Ứng dụng học tiếng Anh chuẩn SGK thế hệ 4.0

Tiếp cận giáo dục toàn diện bằng cách dễ dàng nhất

Hướng dẫn học bài trên easy class

1. Học chính khóa

Tính năng học chính khoá được thiết kế theo lộ trình của bộ SGK, tối ưu hoá giờ học của bạn trên lớp và ở nhà. Hiệu quả gấp 3 lần so với cách học truyền thống nhờ nền tảng công nghệ với phương pháp học tiếng Anh hiện đại

1.1 Học bài (SGK)

Hơn 500 bài hướng dẫn tự học chất lượng

Hướng dẫn tự học toàn bộ chương trình tiếng Anh 12 lớp của Bộ giáo dục và Đào tạo, được trình bày dễ hiểu và dễ nắm bắt, giúp học sinh tự học và chuẩn bị bài hiệu quả.

Toàn bộ các lesson trên SGK được số hoá hoàn chỉnh bao gồm các file audio, hướng dẫn học của các activity có trong sách.

Học sinh có thể sử dụng các bài hướng dẫn để chuẩn bị bài trước khi tới lớp, ôn tập lại tại nhà mà không cần thầy cô hay đĩa CD của sách.

1.2 Làm bài tập (SBT)

Hơn 2500 bài thực hành

Kho bài tập đồ sộ với hiệu ứng đồ họa sinh động, cách làm bài tập dễ dàng, tính điểm tại chỗ, giúp học sinh nắm vững kiến thức và bứt phá điểm số trên lớp.

Làm bài tập trong sách bài tập bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Theo dõi kết quả bằng cách thống kê chuyên cần và tiến độ học tập.

1.3 Kiểm tra

Hơn 200 đề kiểm tra

Kho đề kiểm tra phong phú được tổng hợp từ các nguồn chất lượng sẽ giúp chúng ta kiểm tra lại kiến thức đã học, luyện kĩ năng làm bài, ôn thi cấp tốc thật dễ khi làm đề kiểm tra trên Easy Class.

Gia tăng kĩ năng làm bài kiểm tra với đề chất lượng, thời gian làm bài như thật.

Luyện đề trước khi kiểm tra trên lớp, nắm vững kiến thức làm chủ phòng thi.

Thống kê kết quả, theo dõi chuyên cần và tiến bộ học tập từng ngày

2. Học phụ đạo

Luyện từ vựng

Luyện hội thoại

Kho video học liệu

Luyện từ vựng và hội thoại trong SGK với công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I giúp tăng khả năng phát âm và giao tiếp như người bản xứ, ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên nhất. ứng dụng còn tích hợp thêm với kho video học liệu được tổng hợp chọn lọc dành riêng cho học sinh.

2.1 Luyện từ vựng

2.2 Luyện hội thoại

2.3 Kho video học liệu

3. trung tâm luyện thi

Ngân hàng đề thi đồ sộ với hàng ngàn bài kiểm tra trên lớp cùng các loại đề thi lên cấp, giúp các bạn học sinh vững vàng bứt phá mọi kỳ thi thuộc chương trình phổ thông

3.1 Luyện đề

3.2 Hướng dẫn luyện thi

4. cá nhân và trò chuyện