Phần mềm giao bài tập online nào có thể chấm điểm tự động?

Phần mềm giao bài tập online nào có thể chấm điểm tự động?

Phương pháp dạy và học trực tuyến (E-Learning) đã không còn quá xa lạ trong nền giáo dục hiện đại. Tuy nhiên, giao bài tập online như thế nào và chấm điểm ra sao lại là một thách thức rất lớn đối với các thầy cô và nhà trường. Hiện nay, đã xuất hiện một số phần mềm giao bài tập online nhưng chúng còn rất nhiều hạn chế như không có hệ thống chấm bài tự động, thầy cô tốn rất nhiều thời gian trong việc chấm bài thủ công.

Gần đây, trên thị trường bắt đầu xuất hiện cái tên Study365 được giới thiệu là khắc phục được hạn chế trên, có thể giúp các thầy cô tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Vậy Study365 có gì đặc biệt so với các phần mềm giao bài tập online khác? Hệ thống chấm bài tự động của Study365 hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu về Study365

Là một trong những ứng dụng dạy và học trực tuyến E-Learning hàng đầu, Study365 cung cấp nền tảng giáo dục online một cách hiện đại, hiệu quả và gia tăng sự kết nối giữa học sinh, giáo viên và phụ huynh. Đặc biệt, các thầy cô có thể tạo đề thi online chỉ trong 2 phút và kiểm tra học sinh của mình ngay trên Study365. Ngoài ra, Study365 còn được biết đến là một phần mềm giao bài tập online.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Quý thầy cô có thể tạo ra hàng ngàn đề thi từ các câu hỏi có sẵn. Các bạn học sinh cũng có thể dễ dàng làm bài thi trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop hay PC,… và biết được điểm số ngay sau khi nộp bài.

Hơn nữa, học sinh còn có thể kiểm tra lại được những câu sai và tham khảo cách giải của từng câu, từ đó biết được mình đang bị hổng kiến thức ở phần nào.

Quý thầy cô có thể tìm hiểu thêm về Study365 tại website: https://study365.edu.vn

giới thiệu về Study365

2. Phần mềm giao bài tập online tích hợp chấm điểm tự động

Từ ngân hàng câu hỏi có sẵn, Quý thầy cô chỉ mất 2 phút với một vài thao tác đơn giản để tạo và giao bài tập về nhà đến các bạn học sinh trên bất kì thiết bị nào, dù là laptop, PC hay điện thoại di động, máy tính bảng,…

Ở ngân hàng câu hỏi, đáp án đúng của từng câu hỏi đã được lập trình sẵn nên khi học sinh làm bài, hệ thống sẽ tự động so sánh đáp án mà học sinh đã chọn với đáp án được lập trình sẵn, từ đó có thể đưa ra được điểm số ngay sau khi học sinh làm bài xong. Lúc này, hệ thống cũng gửi điểm số về tài khoản của các thầy cô, mọi người có thể nắm bắt được ngay khả năng của từng bạn học sinh, từ đó có thể đưa ra các phương án, các biện pháp khác nhau.

Đây cũng là một điểm ưu việt của Study365 so với các phần mềm giao bài tập online khác. Thay vì đợi học sinh nộp bài, sau đó tốn hàng giờ mỗi ngày để chấm bài thì với Study365, sau khi giao bài, thầy cô có thể dành thời gian để làm việc khác và đợi hệ thống trả kết quả về.

Phần mềm giao bài tập online tích hợp chấm điểm tự động

Với những học sinh đã nộp bài, hệ thống sẽ báo trạng thái là “Đã hoàn thành“, thầy cô có thể nhấn vào “Xem chi tiết” để biết được số câu đúng, điểm số cũng như những câu đúng, câu sai mà học sinh đã làm. Không chỉ thế, thầy cô còn có thể xuất file điểm số và thứ hạng của các bạn học sinh trong bài tập đó.

Như vậy, với Study365, Quý thầy cô sẽ tiết kiệm được thời gian chấm bài, thời gian tổng hợp lại điểm số và các bạn học sinh cũng có thể biết được điểm số của mình luôn, không phải hồi hộp chờ đợi nữa.

3. Một số tính năng nổi bật khác của Study365.

Không chỉ là một phần mềm giao bài tập online, Study365 hướng tới là một ứng dụng dạy và học trực tuyến (E-Learning) hàng đầu nên ngoài giao bài tập online, Study365 còn cung cấp một số tính năng sau:

Ngân hàng câu hỏi có sẵn

Với đội ngũ giáo viên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, ngân hàng câu hỏi của Study365 được thiết kế một cách chuyên nghiệp và bài bản. Các câu hỏi trong đó sẽ được phân chia thành các dạng và 4 mức độ khác nhau: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao; giúp các thầy cô dễ dàng trong việc tạo ma trận đề thi cũng như nắm bắt, phân loại học sinh. Đây là một điều đặc biệt mà hiếm phần mềm kiểm tra online nào có được.

Ngoài ngân hàng câu hỏi có sẵn, Quý thầy cô cũng có thể tự thêm câu hỏi của riêng mình vào trong đó để làm đa dạng hóa câu hỏi cũng như cá nhân hóa phong cách ra đề của mình.

Đây sẽ là ngân hàng câu hỏi riêng của từng thầy cô, mọi người có toàn quyền quản lý và sử dụng, không ai có thể can thiệp cũng như đọc các tài liệu trong ngân hàng câu hỏi đó. Vì thế, thầy cô hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật, thoải mái sử dụng mà không sợ bị đánh cắp chất xám.

ngan hang cau hoi co san

Tạo đề thi chỉ trong 2 phút

Với một ngân hàng câu hỏi khổng lồ như thế thì chỉ với một vài thao tác đơn giản, thầy cô đã có thể “cho ra lò” hàng trăm, hàng nghìn đề thi bằng phương pháp đảo câu, đảo đáp án. Lúc này, thầy cô có thể giao cho mỗi bạn học sinh 1 đề, hạn chế tối đa việc gian lận trong kiểm tra, thi cử.

Còn với các phần mềm kiểm tra online khác, các thầy cô sẽ phải tự soạn đề, tải đề lên, tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Sử dụng được trên nhiều nền tảng

Study365 là một website nên mọi người có thể dễ dàng sử dụng ở bất kì nền tảng nào như laptop, PC, điện thoại hay máy tính bảng. Chỉ cần có kết nối internet ổn định, việc sử dụng Study365 sẽ trở nên cực kì dễ dàng và nhanh chóng.

Vì thế, ngay cả khi mất điện không dùng được laptop, PC thì thầy cô vẫn có thể giao bài kiểm tra và các bạn học sinh cũng có thể làm bài ngay trên các thiết bị di động.

su dung tren nhieu nen tang

Kết nối giáo viên – học sinh – phụ huynh

Không chỉ là ứng dụng tương tác 2 chiều giữa học sinh và giáo viên, phần mềm kiểm tra online Study365 còn hỗ trợ cha mẹ chủ động nắm bắt lịch học, biết được điểm số bài kiểm tra của các bạn học sinh. Từ đó, nhà trường và phụ huynh sẽ có những biện pháp can thiệp kịp thời giúp các em tiến bộ hơn.

Giáo viên cũng có thể biết được điểm số của học sinh ngay sau khi các bạn ấy làm bài xong, biết được học sinh làm đúng câu nào, sai câu nào và đưa ra nhận xét, lời khuyên đối với từng bạn.

Ket noi giao vien hoc sinh phu huynh

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của Study365 so với những phần mềm giao bài tập online và phần mềm kiểm tra online khác. Quý thầy cô có thể tham khảo thêm và dùng trải nghiệm tại website https://study365.edu.vn.

Tham gia cộng đồng hỗ trợ sử dụng và tham khảo trải nghiệm người dùng Study365: Tại đây!

Chúc Quý thầy cô cũng như các bạn học sinh có một năm học mới thật thành công, gặt hái được nhiều thành quả trong công cuộc trồng người của mình!

3 2 votes
Xếp Hạng Bài Viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận