Phần mềm kiểm tra online số 1 trong mùa dịch Covid-19

Phần mềm kiểm tra online số 1 trong mùa dịch Covid-19

Sau gần 2 năm chiến đấu với đại dịch Covid-19 thì việc kiểm tra online, làm bài thi trực tuyến đã không còn xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, để tổ chức thi online như thế nào, tạo đề kiểm tra trực tuyến ra sao thì đó lại là một thách thức rất lớn đối với giáo viên. Để giúp các thầy cô tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cũng như đảm bảo sự công bằng, minh bạch của mỗi bài kiểm tra thì phần mềm kiểm tra online là một công cụ “thiết yếu”.

Trong “ma trận” các phần mềm kiểm tra online thì mới đây, Study365 là một cái tên đặc biệt chiếm được sự tin tưởng của các thầy cô cũng như các nhà quản lý giáo dục. Vậy Study365 có gì đặc biệt so với các phần mềm khác? Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu về Study365 – Phần mềm kiểm tra online hàng đầu

Là một trong những ứng dụng dạy và học trực tuyến E-Learning hàng đầu, Study365 cung cấp nền tảng giáo dục online một cách hiện đại, hiệu quả và gia tăng sự kết nối giữa học sinh, giáo viên và phụ huynh. Đặc biệt, các thầy cô có thể tạo đề thi online chỉ trong 2 phút và kiểm tra học sinh của mình ngay trên Study365.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Quý thầy cô có thể tạo ra hàng ngàn đề thi từ các câu hỏi có sẵn bằng phương pháp đảo câu, đảo đáp án. Các bạn học sinh cũng có thể dễ dàng làm bài thi trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop hay PC,… và biết được điểm số ngay sau khi nộp bài.

Ngoài ra, học sinh còn có thể kiểm tra lại được những câu sai và tham khảo cách giải của từng câu, từ đó biết được mình đang bị hổng kiến thức ở phần nào.

Quý thầy cô có thể tìm hiểu thêm về Study365 tại website: https://study365.edu.vn

phần mềm kiểm tra online số 1 Study365

2. Study365 có gì nổi bật?

Ngân hàng câu hỏi có sẵn

Với đội ngũ giáo viên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, ngân hàng câu hỏi của Study365 được thiết kế một cách chuyên nghiệp và bài bản. Các câu hỏi trong đó sẽ được phân chia thành các dạng và 4 mức độ khác nhau: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao; giúp các thầy cô dễ dàng trong việc tạo ma trận đề thi cũng như nắm bắt, phân loại học sinh. Đây là một điều đặc biệt mà hiếm phần mềm kiểm tra online nào có được.

Ngoài ngân hàng câu hỏi có sẵn, Quý thầy cô cũng có thể tự thêm câu hỏi của riêng mình vào trong đó để làm đa dạng hóa câu hỏi cũng như cá nhân hóa phong cách ra đề của mình.

Đây sẽ là ngân hàng câu hỏi riêng của từng thầy cô, mọi người có toàn quyền quản lý và sử dụng, không ai có thể can thiệp cũng như đọc các tài liệu trong ngân hàng câu hỏi đó. Vì thế, thầy cô hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật, thoải mái sử dụng mà không sợ bị đánh cắp chất xám.

ngan hang cau hoi co san

Tạo đề thi chỉ trong 2 phút

Với một ngân hàng câu hỏi khổng lồ như thế thì chỉ với một vài thao tác đơn giản, thầy cô đã có thể “cho ra lò” hàng trăm, hàng nghìn đề thi bằng phương pháp đảo câu, đảo đáp án. Lúc này, thầy cô có thể giao cho mỗi bạn học sinh 1 đề, hạn chế tối đa việc gian lận trong kiểm tra, thi cử.

Còn với các phần mềm kiểm tra online khác, các thầy cô sẽ phải tự soạn đề, tải đề lên, tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Sử dụng được trên nhiều nền tảng

Study365 là một website nên mọi người có thể dễ dàng sử dụng ở bất kì nền tảng nào như laptop, PC, điện thoại hay máy tính bảng. Chỉ cần có kết nối internet ổn định, việc sử dụng Study365 sẽ trở nên cực kì dễ dàng và nhanh chóng.

Vì thế, ngay cả khi mất điện không dùng được laptop, PC thì thầy cô vẫn có thể giao bài kiểm tra và các bạn học sinh cũng có thể làm bài ngay trên các thiết bị di động.

su dung tren nhieu nen tang

Kết nối giáo viên – học sinh – phụ huynh

Không chỉ là ứng dụng tương tác 2 chiều giữa học sinh và giáo viên, phần mềm kiểm tra online Study365 còn hỗ trợ cha mẹ chủ động nắm bắt lịch học, biết được điểm số bài kiểm tra của các bạn học sinh. Từ đó, nhà trường và phụ huynh sẽ có những biện pháp can thiệp kịp thời giúp các em tiến bộ hơn.

Giáo viên cũng có thể biết được điểm số của học sinh ngay sau khi các bạn ấy làm bài xong, biết được học sinh làm đúng câu nào, sai câu nào và đưa ra nhận xét, lời khuyên đối với từng bạn.

Ket noi giao vien hoc sinh phu huynh

Giao bài tập về nhà ngay trên Study365

Ngoài tính năng giao bài kiểm tra online, thầy cô cũng có thể giao bài tập về nhà ngay trên Study365. Việc này sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức kiến thức đã học, có được sự chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào những bài kiểm tra.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của Study365 so với những phần mềm kiểm tra online khác. Quý thầy cô có thể tham khảo thêm và dùng trải nghiệm tại website https://study365.edu.vn.

Chúc Quý thầy cô cũng như các bạn học sinh có một năm học mới thật thành công, gặt hái được nhiều thành quả trong công cuộc trồng người của mình!

0 0 votes
Xếp Hạng Bài Viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận